Chồng Thu Phương kể chuyện tâm linh khi đến đón di hài NS Chí Tài, vừa khấn cầu liền lập tức linh nghiệm

  Chồng Thu Phương là 1 trong số ít người thân thiết túc trực ở phi trường từ khi máy bay hạ cánh cho đến lúc linh cữu Chí Tài được đưa đến nhà quàn.

  Sáng (14/12), sau gần 24 tiếng di chuyển, linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã an toàn hạ cánh xuống sân bay quốc tế Los Angeles (Mỹ). Theo quy định, gia đình và người thân không được nhận linh cữu trực tiếp, nhân viên nhà quàn Peek Family, thuộc Orange County, bang California là người trực tiếp nhận thi hài và đưa về nhà quàn, chuẩn bị mọi thứ trước khi gia đình được đến gặp. Tuy nhiên, do có quen biết nhân viên nhà quàn tại Mỹ, chồng Thu Phương may mắn được gặp cố nghệ sĩ sớm nhất.

  Dũng Taylor - chồng Thu Phương túc trực ở sân bay từ sáng sớm để đón linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài

  Ông xã Thu Phương cũng là người theo sát quá trình tiếp nhận và hộ tống linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về nhà quàn ở Mỹ.

  Ngay khi vừa nhìn thấy cố nghệ sĩ, ông bầu cúi lạy, nước mắt rơi.

  Ngay khi vừa nhìn thấy cố nghệ sĩ, ông bầu cúi lạy, nước mắt rơi.

  Kể về hành trình hộ tống thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về nhà quàn, chồng Thu Phương chia sẻ: "Thấy quan tài của anh rất đẹp và được quấn chặt chẽ, tôi nhẹ người. Tôi nghĩ chị Loan không đi là đúng vì nếu chị Loan thấy hình ảnh đó, tôi sợ chị sẽ quá xúc động".

  Sao Việt nói về bi kịch gia đình Duy Phương: Showbiz năm nay đại hạn, thị phi tràn ngập
  Bình Phước: Lạng ván gỗ cao su, trồng rau thủy canh, 2 chàng thanh niên nhanh làm giàu

  Điều đáng chú ý là trong lúc chờ nhân viên nhà quàn, 2 chiếc điện thoại của Dũng Taylor hết pin, do vậy không liên lạc được với bất kỳ ai. Sợ không đón được linh cữu người anh thân thiết nên ông xã Thu Phương đã khấn xin cố nghệ sĩ. Và chưa đầy 5 phút sau, nhân viên nhà quàn tới và anh có cơ hội được gặp người anh của mình.

  Chồng Thu Phương kể: 'Sáng hôm nay, sau khi nắm được thông tin, tôi ra phi trường, đón đúng chuyến bay của anh Tài. Nhưng nhân viên cũng không biết mấy giờ mới được đón anh Tài về nhà quàn nên tôi ở lại chờ đến khoảng 3h13 chiều, 2 cái điện thoại đều hết pin, tôi mới khấn: "Anh Tài ơi, nếu anh thực sự muốn em đưa anh về, anh để em mua đồ sạc pin điện thoại, đừng để lỡ mất duyên đón anh về".

  Rất may tôi vừa đi mua đồ sạc pin với chai nước về thì đúng 5 phút sau, nhân viên của nhà quàn tới. Khi gặp nhân viên nhà quàn, thấy quan tài của anh Tài ra, tôi thấy hết mệt dù trước đó rất mệt và đuối vì từ sáng chưa ăn uống gì.'

  Linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài được xe chở đưa tới nhà quàn Peek Family Home

  Chuyển đổi săn đất vườn dưới 1 tỉ đồng
  Giá đất bật tăng nhanh, nhà đầu tư bỏ phố về quê “săn” đất
  Bình Phước: Phát hiện hơn 22.500 ô tô vi phạm từ camera giám sát

  Nhà quàn nơi đặt linh cữu nghệ sĩ Chí Tài.

  Ngày 15/12, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Phương Loan và anh trai Chí Thiện sẽ đại diện gia đình đến nhà quà để nhận dạng thi thể của nghệ sĩ.

  Tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra từ 11:00 - 17:00 (giờ Mỹ), ngày 18/12, tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Lễ an táng vào 10:00 sáng ngày 19/12, 13:00 cùng ngày thi hài sẽ được hỏa táng. Tro cốt của nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đặt tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery vào ngày 22/12.

  create

  HẠNH TRẦN / webtintuc.com

  Nguồn: https://webtintuc.com/chong-thu-phuong-ke-chuyen-chi-tai-linh-thieng-409476.html

  Short URL: http://doisongmoi24h.com/bai-viet/868038