Nam thanh niên trốn khỏi khu cách ly đi gặp người yêu, nói với bác sĩ sẽ không quay lại

  Nam thanh niên bỏ trốn khi đang chờ lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 tại Khánh Hòa. Người này cho biết đã về nhà tại Đắk Lắk, sau đó lại thông báo đã bắt xe đi Bình Thuận thăm người yêu.

  Ngày 30/1, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đã có báo cáo về việc tài xế Ngô Trường Sinh (29 tuổi, ngụ ở Đắk Lắk) trốn khỏi khu cách ly.

  Theo thông tin từ Zing News, Sinh là tài xế tại xã Mỏ Vàng, Văn Yên, Yên Bái. Anh ta từ Yên Bái xuống Nội Bài (Hà Nội) để bay đi Cam Ranh (Khánh Hòa) lúc 9h30 ngày 30/1.

  Người này được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh để điều tra dịch tễ. Sau khi kiểm tra, Sinh có dấu hiệu đau họng nên được chuyển đến khu cách ly tại Khoa Truyền nhiễm của bệnh viện.

  Bệnh nhân đã được chỉ định làm xét nghiệm test kháng thể SARS-CoV-2. Tuy nhiên, tài xế này đã bỏ trốn khỏi khu cách ly trong khi chờ làm các xét nghiệm.

  Các bác sĩ đã gọi vào số điện thoại của bệnh nhân nhưng không liên lạc được.

  Đến khoảng 15h cùng ngày, Sinh bắt máy điện thoại và cho biết đã lên xe về nhà ở huyện Krông Bông, Đắk Lắk. Đáng chú ý, bệnh nhân này nói với bác sĩ sẽ không quay lại bệnh viện.

  Chuyển đổi săn đất vườn dưới 1 tỉ đồng
  Giá đất bật tăng nhanh, nhà đầu tư bỏ phố về quê “săn” đất
  Bình Phước: Phát hiện hơn 22.500 ô tô vi phạm từ camera giám sát

  Ảnh minh hoạ

  Còn theo thông tin trên báo Giao Thông, ông Lê Văn Long, Chủ tịch UBND huyện Krông Bông cho biết, nhận được thông tin trên, ông cùng lực lượng chức năng vừa xuống nhà của Sinh nhưng thanh niên này không có mặt tại nhà. Liên lạc qua điện thoại, Sinh nói đã bắt xe đi Bình Thuận thăm người yêu chứ không về huyện Krông Bông.

  "Tôi đã đề nghị anh Sinh liên lạc ngay với ngành y tế tỉnh Bình Thuận để được hướng dẫn. Đồng thời, chỉ đạo lực lượng công an huyện tiếp tục theo dõi, nắm tình hình nếu phát hiện anh Sinh về địa phương thì đưa ngay lên khu cách ly tập trung của huyện", ông Long cho hay.

  create

  TÙNG (T/H) / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-thanh-nien-tron-khoi-khu-cach-ly-di-gap-nguoi-yeu-noi-voi-bac-si-se-khong-quay-lai-162213001224513199.htm

  Short URL: http://doisongmoi24h.com/bai-viet/902119