Sao Việt nói về bi kịch gia đình Duy Phương: Showbiz năm nay đại hạn, thị phi tràn ngập

  'Ba con cũng kỳ, đi bán đứng con cái. Người ta nói, đẹp khoe, xấu che mà ba con lại vạch áo cho người xem lưng', ca sĩ Bạch Lan bình luận về hành động của nghệ sĩ Duy Phương.

  Đẹp khoe, xấu che mà ba con lại vạch áo cho người xem lưng

  Xung quanh chuyện nghệ sĩ Duy Phương quay clip tung lên mạng than khổ, buôn bán ế ẩm rồi trách các con hững hờ, không quan tâm. Đặc biệt, ông còn nói, các con không cho ông lên mạng than thở. Câu chuyện của gia đình này lại một lần nữa khiến nhiều người quan tâm.

  Mới đây, Duy Phước – con trai lớn của nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng. Theo đó, nam ca sĩ – diễn viên bày tỏ thái độ rất buồn về những chia sẻ của cha. Anh nói, không lẽ mỗi lần cho cha tiền, lại chụp ảnh, chụp hóa đơn chuyển khoản rồi tung lên mạng như đi từ thiện?

  Đồng thời Duy Phước cũng lo ngại việc này ảnh hưởng tới sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Nếu vì việc này mà anh không còn làm được nghề nữa thì Duy Phước sẽ làm nghề khác để nuôi vợ con. Duy Phước nói "Là lỗi ở con, tại con chưa lo cho Ba đầy đủ".

  Nghệ sĩ Duy Phương than khổ, buôn bán ế ẩm, trách móc con cái hững hờ, cho tiền như bố thí

  Nghệ sĩ Duy Phương than khổ, buôn bán ế ẩm, trách móc con cái hững hờ, cho tiền như bố thí

  Dưới status này, hàng loạt sao Việt vào động viên an ủi Duy Phước. Diễn viên La Thành bình luận: "Thương chú nhiều, sẽ không có ai quay lưng lại với chú đâu. Còn bạn bè và những người xung quanh mà".

  Chuyển đổi săn đất vườn dưới 1 tỉ đồng
  Giá đất bật tăng nhanh, nhà đầu tư bỏ phố về quê “săn” đất
  Bình Phước: Phát hiện hơn 22.500 ô tô vi phạm từ camera giám sát

  Đạo diễn – NSƯT Công Ninh an ủi: "Cố lên, chàng trai bản lĩnh. Mọi việc sẽ tốt đẹp nha". Đức Thịnh cũng để lại comment sâu sắc: "Có những thứ mình phải biết chấp nhận thì mới hạnh phúc em nhé".

  Ca sĩ Bạch Lan để lại dòng bình luận rất dài. Chị viết: "Thương con ghê. Thôi cố lên con nhé. Mẹ nghĩ không ai quay lưng với con đâu vì con còn lo cho vợ con của con nữa mà. Khi nào ba con già, nằm một chỗ mà con không lo mới trách chứ. Với lại, ba đã có vợ, con riêng rồi thì vợ ba phải lo cho ba chứ, sao trách con được.

  Mẹ nghĩ, ba con cũng kỳ. Dạy con như vậy mà lại thực hiện ngược lời dạy của mình, đi bán đứng con cái mình như vậy. Người ta thường nói, đẹp khoe, xấu che mà ba con lại vạch áo cho người xem lưng".

  Duy Phước buồn bã đăng status giữa việc bị cha tố xấu.

  Duy Phước buồn bã đăng status giữa việc bị cha tố xấu.

  Sao Việt nói về bi kịch gia đình Duy Phương: Showbiz năm nay đại hạn, thị phi tràn ngập
  Bình Phước: Lạng ván gỗ cao su, trồng rau thủy canh, 2 chàng thanh niên nhanh làm giàu

  Showbiz năm nay đại hạn, thị phi tràn ngập, đâu đó có bóng dáng của sự tương tàn nội bộ

  Ca sĩ Chế Phong cũng chia sẻ nỗi niềm với Duy Phước. Anh viết: "Thương lắm. Chú cũng từng buồn và hận nhiều hơn như vậy nhưng Phước ơi, có cây thì dây mới leo, có cột có kèo, mới có đòn tay".

  Nghệ sĩ Lê Quốc Nam cũng bày tỏ: "Chú hiểu và rất nhiều người cũng hiểu. Thương cả hai đứa như chú đã từng thương từ lúc nhỏ".

  Nghệ sĩ La Thoại Phi để lại bình luận dài về câu chuyện này. Ông viết: "Bố hiểu cảm giác của con lúc này. Sáng bố vô tình xem clip của ba con. Rõ ràng ba con là người lớn, bậc thầy, anh của bố nên xem xong rồi, bố thoát ra với một nỗi bâng khuâng và xa xót trong lòng. Bố ước gì đừng có cơ duyên để xem clip đó. Buồn thật lòng con ạ!

  Chuyển đổi săn đất vườn dưới 1 tỉ đồng
  Giá đất bật tăng nhanh, nhà đầu tư bỏ phố về quê “săn” đất
  Bình Phước: Phát hiện hơn 22.500 ô tô vi phạm từ camera giám sát

  Showbiz năm nay đại hạn, thị phi tràn ngập và đâu đó có bóng dáng của sự tương tàn nội bộ. Cố lên con. Bố vẫn luôn nghĩ về con là một nghệ sĩ trẻ có năng lực tốt làm nghề, có phẩm chất tốt trong cách sống và cống hiến trong nghề nghiệp.

  Hạn chung, riêng cho tập thể và mỗi cá nhân sẽ phải đến lúc qua đi. Duy Phước của bố sẽ tiếp tục cống hiến cho nghề với những gì tốt đẹp, tử tế mà con đang có. Vững vàng và vui lên con trai nhé"!

  Về phía khán giả, nhiều người bình luận bày tỏ thái độ thông cảm với Duy Phước và cho rằng: "nếu có mà không lo thì là bất hiếu, còn không có thì lấy đâu mà lo. Nhiều cha mẹ không lo được cho con cái còn đi bêu rếu".

  Tuy nhiên, cũng có khán giả đưa ra quan điểm, những lời của nghệ sĩ Duy Phương nói là thật tình, nghẹn ngào, chất chứa trong lòng nên khi nói ra mới vậy. Có người bày tỏ sự thông cảm với nghệ sĩ Duy Phương và nghĩ, có thể vì ông buôn bán ế ẩm, khó khăn quá nên mới vậy.

  Một khán giả bình luận: "Mình nghĩ tới mức, chú phải khóc rồi kể như vậy thì cũng do áp lực nợ quá nhiều, quán bán không được, nợ tiền nhà, đủ thứ. Than với con thì nghe nói nặng nói nhẹ. Nhiều người ra đời, lời ăn tiếng nói với thiên hạ phải e dè, giữ kẽ nhưng với cha mẹ nhiều lúc lại cộc cằn, sỗ sàng.

  Chính bản thân mình đôi lúc cũng vậy thôi, nói ra rồi đêm về hối hận buồn lắm. Thôi mong 2 cha con ngồi lại nói chuyện, qua chuyện này sẽ hiểu nhau thương nhau nhiều hơn. Đồng tiền to nhưng tình cảm còn quan trọng hơn, của cho không bằng cách cho nữa".

  create

  Hương Hương / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/sao-viet-noi-ve-bi-kich-gia-dinh-duy-phuong-showbiz-nam-nay-dai-han-thi-phi-tran-ngap-8202156102537162.htm

  Short URL: http://doisongmoi24h.com/bai-viet/1038150